ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
Xiaomiofficial
เสี่ยวมี่ (Xiaomi) แบรนด์สัญชาติจีน ที่เริ่มก่อตั้งในเดือนเมษายนปี 2010 โดย Lei Jun ซีอีโอ และทีมงานร่วมกันสร้างสรรค์สินค้าคุณภาพดีในราคาไม่แพงขึ้นมา อีกทั้งเขายังมุ่งมั่นจะผลิตสินค้าที่เข้าใจการทำงานของกลุ่มผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เกิดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่น MI One ที่มียอดขายถล่มทลาย ในขณะเดียวกัน เขาก็พัฒนา Smart Gadget ขึ้นมารองรับการใช้งานของผู้คนอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นจุดกำเนิดสำคัญของนาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) ทุกรุ่นที่ถูกพัฒนาขึ้นมารองรับการใช้งานสำหรับกลุ่มผู้หญิง ผู้ชายและครองใจคนทั่วโลกโดยยังให้ความสำคัญเรื่องของแฟชั่น เทคโนโลยี การใช้งาน และราคาที่จับต้องได้เป็นหลักสำคัญของแบรนด์
ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง

นาฬิกา Xiaomi รองรับทุกกิจกรรมในชีวิตคุณอย่างแม่นยำเสี่ยวมี่ (Xiaomi) แบรนด์สัญชาติจีน ที่เริ่มก่อตั้งในเดือนเมษายนปี 2010 โดย Lei Jun ซีอีโอ และทีมงานร่วมกันสร้างสรรค์สินค้าคุณภาพดีในราคาไม่แพงขึ้นมา อีกทั้งเขายังมุ่งมั่นจะผลิตสินค้าที่เข้าใจการทำงานของกลุ่มผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เกิดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่น MI One ที่มียอดขายถล่มทลาย ในขณะเดียวกัน เขาก็พัฒนา Smart Gadget ขึ้นมารองรับการใช้งานของผู้คนอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นจุดกำเนิดสำคัญของนาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi smartwatch  ทุกรุ่น ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมารองรับการใช้งานสำหรับกลุ่มผู้หญิง ผู้ชายและครองใจคนทั่วโลกโดยยังให้ความสำคัญเรื่องของแฟชั่น เทคโนโลยี การใช้งาน และราคาที่จับต้องได้เป็นหลักสำคัญของแบรนด์

นาฬิกา Xiaomi watch เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครองใจผู้ใช้งาน และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน ในราคาสบายกระเป๋า  ยกตัวอย่างรุ่น Mi Smart Band 4 ที่มีความสมาร์ทสมชื่อ มาในรูปแบบสายรัดข้อมมือขนาดกะทัดรัด ส่วนวิธีการใช้งานก็ต้องควบคู่ไปกับสมาร์ทโฟนเสมอ ซึ่งการใช้งานง่าย จอแสดงผลเป็น AMOLED สีสันสดใส มีขนาดหน้าปัด 0.95 นิ้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยขีดข่วน นาฬิกาสามารถใช้ทำหน้าที่ดูเวลา และสามารถบอกจำนวนก้าวเดิน รวมทั้งแคลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ การนอนหลับ การันตีการใช้แบตเตอรี่ถึง 20 วันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังให้ความสำคัญกับการแจ้งเตือนต่างๆ รอบด้านและแม่นยำมากขึ้น เหมาะกับทุกการใช้งานและทุกกิจกรรมในชีวิตคุณ

ส่วนขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย เป็นจอสี่เหลี่ยม Xiaomi Amazfit GTS ขนาดหน้าปัด 1.65 นิ้ว หน้าจอมีความละเอียดสูง สีสันสดใส มีแยกส่วนแสดงผลเป็นแบบอนาล็อกได้ ฟังก์ชั่นการใช้งานหลักๆ ก็มีตั้งแต่ การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดอัตราการนอน สำหรับสายสุขภาพสามารถนับก้าวเดิน โดยตั้งเป้าหมายการเดินในแต่ละวันได้ ควบคุมการเล่นเพลงผ่านนาฬิกาเมื่อเชื่อมต่อ Bluetooth กับสมาร์ทโฟนของคุณ สามารถเช็คสภาพอากาศได้ นอกจากนั้นยังสามารถแจ้งเตือนต่างๆ ในโลกโซเชียลทั้งไลน์ เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ได้อย่างครบถ้วน รองรับภาษาไทยได้แล้วด้วยนะ นอกจากนั้นยังสามารถกันน้ำได้ลึก 50 เมตรอีกทั้งยังระบุตำแหน่งการว่ายน้ำของคุณและช่วยบันทึกข้อมูลเบื้องต้น รองรับโหมดการใช้งานขณะออกกำลังกายได้ถึง 12 โหมด มีเซ็นเซอร์คอยบันทึกทุกกิจกรรมในชีวิตคุณอย่างแม่นยำจะว่าไป Xiaomi smartwatch ก็มีการพัฒนาการของเทคโนโลยี ที่ต่อเนื่อง ทำให้ยังมีนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) อีกหลายรุ่น สามารถเลือกจากความชื่นชอบในเรื่องของรูปลักษณ์และดีไซน์ รวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่มาตอบโจทย์วิถีชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดีนั่นเอง จะเห็นได้ว่านาฬิกาสมาร์ทวอทช์นั้น เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งสามารถทราบข้อมูลสุขภาพของตัวเอง ผ่านอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยนี้ได้ทันที สะดวกสบายอย่างนี้ ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยเหมือนกัน