ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
Garminofficial
ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)บริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
-100%
เพิ่มใส่ตะกร้า
1
2
3
...
8

นาฬิา Garmin แบรนด์นาฬิกาที่จะสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใคร

การ์มิน (Garmin) ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1989 ที่เมืองชัฟเฟาเซ่น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา นาฬิกาแบรนด์นี้จึงเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมการบินก่อน โดย 2 ผู้ก่อตั้งของแบรนด์ Gary Burrell และ Min Kao มองเห็นโอกาศในการผลิต ผลิตภัณฑ์นำทางระบบ GPS ที่ล้ำสมัย และนับตั้งแต่นั้นมา การผลิตนาฬิกาแบรนด์นี้ก็ได้ขยายไปจนครอบคลุมการทำงาน ทั้งการบิน ทางทะเล และอุตสาหกรรมยานยนต์ ปัจจุบันแบรนด์นี้เป็นผู้นำในตลาดการบิน การทะเล ยานยนต์  และมีการพัฒนาไปในกลุ่มของระบบ GPSที่สามารถใช้กับนาฬิกาข้อมือได้อีกด้วย  

จุดสำคัญเลยที่ทำให้ นาฬิา Garmin เป็นที่นิยมอย่างทุกวันนี้ เพราะมีพื้นฐานระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่ดี การออกแบบที่น่าสนใจ รวมทั้งคุณภาพที่ไร้ที่ติ และความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่าที่นำไปสู่ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม ทำให้กลายเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งสำหรับทุกคนที่รักความสนุกสนาน และความท้าทายในการใช้ชีวิต และครองตลาดในเรื่องอุปกรณ์ล้ำสมัยในธุรกิจ 5 ประเภทดังต่อไปนี้  1.อุปกรณ์เกี่ยวกับการออกกำลังกาย 2.อุปกรณ์ที่ใช้ประโยชน์สำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง 3.อุปกรณ์ที่ใช้งานในรถยนต์ 4.อุปกรณ์ที่ใช้งานในเครื่องบิน และ 5.อุปกรณ์ที่ใช้งานในเรือ

สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมมากของแบรนด์นี้มีตั้งแต่ Garmin Forerunner 235 ถือเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นฮอตฮิตของแบรนด์ Garmin เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากคุณภาพจะสมราคา มีน้ำหนักเบาแล้ว ยังเป็นรุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยเฉพาะเหล่านักวิ่งและนักปั่นจักรยาน บอกอุณหภูมิ รวมทั้งสภาพอากาศได้ สามารถเก็บรายละเอียดที่จำเป็นขณะออกกำลังกาย อาทิ การเผาผลาญแคลอรี่ แจ้งข้อมูลออกซิเจนขณะออกกำลังกาย อัตราการเต้นของหัวใจ ระดับชีพจร รวมทั้งสามารถแจ้งเตือนต่างๆ ขณะกำลังออกกำลังกายอีกด้วย

นอกจากนั้นยังมี Garmin Instinct เป็นนาฬิกาแบรนด์การ์มินอีกรุ่น สำหรับสายวิ่ง สายลุย และผู้ที่หลงใหลกิจกรรมกลางแจ้ง เพราะรุ่นนี้รองรับการใช้งานที่ครบถ้วนแ ละรอบด้าน มีเซ็นเซอร์สำหรับวัดระดับความสูง ความดันบรรยากาศ และเป็นเข็มทิศในตัว แถมยังได้รับการยอมรับในเรื่องของมาตรฐาน U.S. military standard MIL-STD-810G เป็นสมาร์ทวอทช์อีกแบรนด์ที่ทนต่อสภาพอากาศ ความร้อน แรงสั่นสะเทือน และสามารถกันน้ำลึก 100 เมตรได้ นอกจากนั้นยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และมาพร้อมฟังก์ชั่นเกี่ยวกับกีฬาต่างๆ ในเครื่อง

รุ่นยอดนิยมอีกรุ่นอย่าง Garmin vivoactive 3 ที่มีจุดเด่นคือ เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มีราคาย่อมเยา ดีไซน์ล้ำสมัย น้ำหนักกำลังดีเหมาะกับการใช้งานของกลุ่มนักวิ่ง นักปั่น นักออกกำลังกาย มีแอพพลิเคชั่นรองรับการใช้งานครอบคลุมกว่า 15 ประเภท มี GPS ที่เอื้อประโยชน์ต่อการใช้งานในทุกกิจกรรม  และรุ่นสุดท้ายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันคือ Garmin fenix 5 ในบรรดานาฬิกา GPS สำหรับการออกกำลังกายของแบรนด์ Garmin  รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นไฮไลท์ที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องต่างๆ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการอัพเดทจากรุ่นก่อนหน้านี้ ก็มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ในรุ่น Garmin fenix 5 จนเป็นรุ่นที่ลงตัวมากที่สุดนั่นเอง

นาฬิกา Garmin ยังคงมุ่งมั่นในการผลิตนาฬิกาคุณภาพ และรองรับการใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด ควบคู่ไปกับการผลิตนาฬิกาที่ให้ความแม่นยำ และมีความน่าเชื่อถือเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้ใช้นาฬิกาข้อมือแบรนด์ Garmin ทุกเรือนจวบจนทุกวันนี้