ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
Suuntoofficial
Suunto บริษัทจากประเทศฟินแลนด์ที่ผลิตและจำหน่ายนาฬิกาสำหรับกลุ่มนักกีฬา และผู้หลงใหลกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ จุดเด่นเลยคือเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน โดยเฉพาะกลุ่มนักเดินทาง และผู้ที่หลงใหลการออกกำลังกาย เพราะมีตั้งแต่ระบบ GPS การวัดความเร็ว ความดันบรรยากาศ เข็มทิศ อุณหภูมิ หรือแม้แต่ฟังก์ชั่นที่ช่วยวัดอัตราการเต้นหัวใจ นอกจากนั้นยังสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์จักรยาน หรือเครื่องออกกำลังกายได้อย่างครบถ้วน สำหรับคนที่ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ จะชอบเดินป่า วิ่งออกกำลังกายกีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน หรือไตรกีฬา ก็ถือว่าเป็นนาฬิกาในกลุ่ม Smartwatch ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี
ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง

นาฬิกา Suunto  นาฬิกามัลติสปอร์ตแสนคุ้มค่าส่งตรงจากฟินแลนด์

นาฬิกา Suunto บริษัทจากประเทศฟินแลนด์ที่ผลิตและจำหน่ายนาฬิกาสำหรับกลุ่มนักกีฬา และผู้หลงใหลกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ จุดเด่นเลยคือเป็นแบรนด์นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน โดยเฉพาะกลุ่มนักเดินทาง และผู้ที่หลงใหลการออกกำลังกาย เพราะมีตั้งแต่ระบบ GPS การวัดความเร็ว ความดันบรรยากาศ เข็มทิศ อุณหภูมิ หรือแม้แต่ฟังก์ชั่นที่ช่วยวัดอัตราการเต้นหัวใจ นอกจากนั้นยังสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์จักรยาน หรือเครื่องออกกำลังกายได้อย่างครบถ้วน สำหรับคนที่ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ จะชอบเดินป่า วิ่งออกกำลังกายกีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน หรือไตรกีฬา ก็ถือว่าเป็นนาฬิกาในกลุ่ม Smartwatch ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี

นาฬิกา Suunto นำเสนอสินค้าที่เป็นสมาร์ทวอทช์ออกมาหลายรุ่นเช่นกัน แต่ด้วยคุณภาพจากฟินแลนด์ทุกเรือน และฟังก์ ชั่น ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้ นาฬิกา Suunto แทบทุกรุ่นได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้ที่รักสุขภาพเป็นอย่างดี ส่วนรุ่นที่แนะนำก็คือ  Suunto 5 ที่มีการพัฒนาไปอีกระดับ ออกมารองรับการใช้งานที่ยาวนาน ทั้งในกลุ่มผู้ที่เริ่มออกกำลังกายอย่างจริงจัง ทั้งการวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน และการออกกำลังกายทั่วไปได้มากขึ้น นอกจากนั้นยังขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพสูง และมีการปรับดีไซน์ให้เข้ากับทุกการใช้งาน มาตรฐาน ติดตาม Fitnees Level ระดับความแข็งแรง ระบบความเครียด และช่วงเวลาการฟื้นตัว รวมทั้งระบบจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะ เพื่อทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น และรองรับการใช้งาน รวมทั้งการออกกําลังกายตลอดทั้ง 7 วันโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยคงระดับระบบ GPS ที่มีความแม่นยำ  สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีเซ็นเซอร์บนข้อมือ ติดตาม Activity ตลอดทั้งวัน ก้าวเดิน, แคลอรี่ และ การนอนหลับ โหมดกีฬา & ฟิตเนส แบบมัลติสปอร์ต กว่า 80 ชนิด มีมาตรฐานกันน้ำ 50 เมตร ดูแลด้วย Suunto App บนสมาร์ทโฟนของเราเองได้

นาฬิกา Suunto อีกรุ่นที่น่าสนใจ คือ Suunto Spartan Sport Wrist HR นาฬิกาอัจฉริยะของแบรนด์อีกรุ่น ที่มักจะถูกนึกถึงเสมอในกลุ่มผู้ที่รักสุขภาพ และความแม่นยำของข้อมูลต่างๆ ระหว่างที่ออกกำลังกาย เป็นการรวมฟังก์ชั่นที่ดีที่สุดของทุกรุ่นในแบรนด์นี้มาไว้ด้วยกัน สำหรับคนที่รักการออกกำลังกาย นาฬิกาออกกำลังกายแบรนด์นี้ก็ถือว่ามีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุมครบถ้วนทีเดียว ทั้งยังมีการรองรับโหมดไตรกีฬาและมัลติสปอร์ตต่างๆ รองรับโหมดออกกำลังได้กว่า 80 ชนิด เป็นทั้งนาฬิกาวิ่ง นาฬิกาสุขภาพ ทั้งกีฬาที่อยู่กลางแจ้งหรือในร่ม รวมทั้งกีฬาที่ต้องใช้ความเร็วสูง มาราธอน หรือวิ่งเทรล สามารถติดตามผลทุกกิจกรรมได้อย่างละเอียด สามารถเช็คจำนวนก้าว อัตราการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญแคลอรี่ต่างๆ ได้ นอกจากนั้นการดีไซน์หน้าปัดรวมทั้งสีสัน ก็ยังดูทันสมัยและเท่ไปอีกแบบ เป็นอีกรุ่นที่ใช้งานง่ายตอบสนองกิจกรรม และการใช้ชีวิต

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นไหนดี? ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณคงต้องพิจารณาจากหลายๆ ปัจจัยด้วยกัน ที่สำคัญเลยในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน และรูปทรง ขนาดที่เข้ากับข้อมือของคุณ รวมทั้งสีสันที่เหมาะกับการใช้ชีวิต ซึ่งสำหรับบางคนแล้ว  นาฬิกา Suunto อาจจะตรงใจคุณที่สุด