ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
Fossil
Fossil เป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่นาฬิกา แว่นตา กระเป๋าเงิน กระเป๋าถือ ตลอดจนเสื้อผ้าแฟชั่น โดย Fossil แบบ Original แล้วจะมีความคลาสสิค ถึงแม้จะใส่ความโมเดิร์นเข้าไป เราก็ยังคงได้กลิ่นอายความ Vintage อยู่เสมอ และด้วยภาพลักษณ์ที่ชัดเจนนี้ก็ทำให้ Fossil ได้ประสบความสำเร็จ และเติมโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง Fossil Group นั้นไม่ได้เพียงแค่ผลิตนาฬิกาในแบรนด์ของตัวเองเท่านั้น เขายังผลิตนาฬิกาให้แบรนด์ชื่อดังอีกมากมาย เช่น Adidas, Diesel Emporio Armani, Karl Lagerfeld, Michael Kors, Marc by Marc Jacobs, Burberry, DKNY, และ Armani Exchange
ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง

นาฬิกาFossil นาฬิกาสไตล์คลาสสิคแต่ผสมความโมเดิร์นเอาไว้อย่างลงตัว

ถ้าพูดถึงแบรนด์ นาฬิกาFossil  เดิมทีเป็นแบรนด์สินค้าชั้นนำด้านแฟชั่นสัญชาติอเมริกัน เริ่มก่อตั้งจริงจังมาตั้งแต่ปี  ค.ศ. 1984 โดยนักศึกษา Texas A&M University ชื่อ Tom Kartsotis อาศัยอยู่ในเมือง Dallas มีสินคาที่จำหน่ายหลากหลาย อาทิ นาฬิกา แว่นตา กระเป๋าเงิน กระเป๋าถือ ตลอดจนเสื้อผ้าแฟชั่น เกี่ยวกับไลฟสไตล์ต่างๆ ของทั้งกลุ่มคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชนิดไหน โดยเฉพาะ นาฬิกา ข้อมือ ถึงนาฬิกาทุกเรือนจะมีความโบราณคลาสสิค แต่ก็มีการพัฒนาผสมผสานความโมเดิร์นลงไปด้วยเสมอ บางเรือนมีความวินเทจอยู่ด้วย ซึ่งความครบถ้วนในตัวแบรนด์ทั้งหมดนี้ส่งผลให้แบรนด์ประสบความสำเร็จอย่างรอบด้านในเวลาต่อมา   

ทางแบรนด์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และทำการขับเคลื่อนด้วยการออกแบบนาฬิกาย้อนยุค ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโฆษณาในนิตยสาร ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ และทำการขยายสายผลิตภัณฑ์ทั้งในกลุ่มสินค้าเครื่องหนัง และแว่นตากันแดดในช่วงปีค.ศ. 1990 นอกเหนือจากการทำการตลาดสินค้าภายใต้ชื่อแบรนด์นี้แล้ว บริษัทยังทำการตลาด นาฬิกา ขอมือแฟชั่นราคาไม่แพงภายใต้ชื่อแบรนด์อื่นๆ ไปพร้อมกัน ซึ่งความน่าสนใจของแบรนด์นี้ยังมีอีกมากมาย ส่งผลให้ Fossil Group ไม่ได้ขึ้นชื่อแค่ผลิตนาฬิกาในแบรนด์ของตัวเองเท่านั้น ยังได้รับมอบหมายในการผลิตนาฬิกาให้แบรนด์ชื่อดังระดับโลกอีกมากมาย อาทิเช่น Adidas, Diesel Emporio Armani, Karl Lagerfeld, Michael Kors, Marc by Marc Jacobs, Burberry, DKNY, และ Armani Exchange

การผลิตอุปกรณ์เสริมต่างๆ ภายใต้แบรนด์
แบรนด์นี้ให้ความสำคัญเรื่องอุปกรณ์เสริม ทำให้เกิดการผลิตเครื่องหนัง และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เกี่ยวกับนาฬกาข้อมือ ออกมาพร้อมกันด้วย ซึ่งสิ่งนี้แหละที่ทำให้ทางแบรนด์ประสบความสำเร็จจำนวนมหาศาล ด้วยความร่วมมือกับนักออกแบบฝีมือดี พร้อมกับที่ทางแบรนด์ยังคงเอกลักษณ์ความโบราณคลาสสิคไว้ แต่ในขณะเดียวกันก็พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ ตลอดศตวรรษที่ผ่านมาจึงเห็นถึงความทันสมัย และสิ่งที่ดีที่สุดที่นาฬิกาแบรนด์นึงควรจะต้องมี


Fossil ได้รับการยอมรับให้ผลิตเป็นนาฬิการุ่นพิเศษ
นอกจากนั้นยังรองรับในกลุ่มนักสะสมที่แท้จริง เพราะ แบรนด์  นาฬิกานี้ ได้รับการยอมรับให้ผลิตเป็นนาฬิการุ่นพิเศษที่ออกมาสำหรับภาพยนตร์ นักร้อง คาแรกเตอร์ หรือบุคคลที่น่าสนใจอีกมากมาย และผลิตในจำนวนี่จำกัดด้วย ส่งผลให้สินค้าเป็นที่ต้องการของคนหลากหลายกลุ่ม นอกจากจะใส่เพื่อดูเวลาแน่นอนอยู่แล้ว ยังเป็นที่ต้องการของเหล่านักสะสมในตลาดนาฬิกาทั่วโลกอีกด้วย นาฬิกาแบรนด์ นี้ได้รับรางวัลเกี่ยวนาฬิกามาแล้วมากมาย ทั้งเรื่องของการออกแบบ และเทคโลโนยี ที่ทางแบรนด์มุ่งมั่นพัฒนาตลอดมา ทำให้แบรนด์นี้มีความน่าสนใจในทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนาฬิกา ข้อมือของ ผู้ชาย และ
นาฬิกา ข้อมือของ ผู้หญิง ร้านนาฬิกาออนไลน์ ของเรา จึงทำการรวบรวม นาฬิกาของ แท้ และ นาฬิกา ข้อมือ ลด ราคาแบรนด์นี้ไว้หลายรุ่นหลายแบบให้คุณเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว