ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
Guess
Guess ถูกก่อตั้งเมื่อปี 1981 โดยพี่น้องตระกูล Marciano ที่เดินทางออกตามหาความฝันในอเมริกา ในขณะนั้นคนอเมริกันส่วนใหญ่มองว่าการใช้ผ้าฝ้ายในการทำเสื้อผ้าหรือยีนส์นั้นดูล้าสมัยและยากที่จะทำให้ดูเก๋และมีเอกลักษณ์ได้ แต่ความเชื่อเหล่านี้ได้ถูกลบเลือนหายไป โดยเฉพาะแฟชั่นยีนส์ซึ่งเป็นผลงานหลักที่ทำให้แบรนด์ Guess เป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นทั่วโลก จนเริ่มมีการขยายขอบเขตธุรกิจของแบรนด์ออกไปเป็นผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น กระเป๋า Guess, นาฬิกา Guess และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย
ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง

นาฬิกาGuess นาฬิกาที่เป็นสัญลักษณ์ของผู้ที่หลงใหลการผจญภัย

แบรนด์นาฬิกาGuessที่ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ 1981 โดยพี่น้องตระกูล Marciano ที่เดินทางออกตามหาความฝันจากทางใต้ของฝรั่งเศสมายังประเทศสหรัฐอเมริกา ในขณะนั้นคนอเมริกันส่วนใหญ่ มองว่าการนำผ้าฝ้ายมาทำเสื้อผ้า หรือกางเกงยีนส์นั้นน่าจะประสบความสำเร็จได้ยาก แต่ในเวลาต่อมาแฟชั่นเสื้อผ้ายีนส์ ที่ทั้ง 2 พี่น้องปลุกปั้นกันมานั้นก็มีห้างสรรพสินค้าให้โอกาสนำสินค้าของพวกเขาไปวางจำหน่าย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะสินค้าชุดนั้นถูกจำหน่ายหมดไปอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นสินค้าหลักที่ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำให้แบรนด์ อีกทั้งยังเป็นสินค้าแฟชั่นที่เป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นทั่วโลก และนั่นคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทางแบรนด์ได้มีโอกาสขยายธุรกิจไปผลิตสินค้าเกี่ยวกับแฟชั่นอื่นๆ อาทิเช่น กระเป๋า, นาฬิกา, เครื่องประดับ, น้ำหอม และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย จนหลายคนมีภาพจำว่าแบรนด์นี้เป็นสัญลักษณ์ของวิถีชีวิตของคนหนุ่มสาว และผู้ที่หลงใหลในการผจญภัยตัวยง จวบจนทุกวันนี้ก็กลายเป็นแบรนด์จำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ผู้คนทั่วโลกยอมรับ และถูกจัดจำหน่ายไปกว่า 80 ประเทศทั่วโลก  

แบรนด์ นาฬิกา Guess สัญลักษณ์ของความเป็นคนหนุ่มสาว
ในบรรดาหลายๆ สินค้าที่ทางแบรนด์ภูมิใจนำเสนอออกมา หนึ่งในนั้นก็คือ นาฬิกา ข้อมือ ที่มีส่วนช่วยให้คนหนุ่มสาวมีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยการดีไซน์ นาฬิกา ขอมือ ทั้งของสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ ที่รอบรับการใช้งานในกลุ่มผู้หลงใหลแฟชั่นทันสมัย และใช้พรีเซนเตอร์ชื่อดังที่ทางแบรนด์เลือกมาเป็นตัวแทนในการโปรโมทสินค้า ซึ่งก็ล้วนเป็นนางแบบ ศิลปิน ดารายุคใหม่ ที่ตอบสนองสไตล์สินค้าของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

นาฬิกา Guess ออกแบบมาจากความเข้าใจพื้นฐานของผู้ใช้งาน

ถึงในช่วงเริ่มต้น นาฬิกา แบรนด์ นี้ถูกออกมาเพื่อรองรับการใช้งานในกลุ่มของคุณสาวๆ มากกว่า อาจเป็นเพราะบางรุ่นถูกออกแบบมาคล้ายกำไลข้อมือ นาฬิกาที่เป็นสายสแตนเลส นาฬิกาสายหนังแต่เป็นลายผ้ายีนส์ รวมๆ แล้วพอสาวๆ สวมใส่นาฬิกาของแบรนด์ ก็มีส่วนช่วยเสริมเสน่ห์ เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย เป็นนาฬิกา ข้อมือของ ผู้หญิง ที่ดูเป็นเครื่องประดับในชีวิตประจำวันได้ด้วย ส่วนคุณหนุ่มๆ ที่ทางแบรนด์ ให้ความสำคัญอย่างหนักหน่วงในเวลาต่อมา ซึ่งส่วนใหญ่เน้นการออกแบบให้ตัวเรือนทำจากสแตนเลส  ดูหรูหรา ขนาดหน้าปัดใหญ่ ให้มีการเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ และการใช้งานของคุณหนุ่มๆ มากขึ้น ทำให้กลายเป็นนาฬิกา ข้อมือของ ผู้ชายที่หลายคนนึกถึงสำหรับผู้ที่สนใจแบรนด์นาฬิกานี้ ทาง  ร้านนาฬิกาออนไลน์ ของเรา สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาผู้หญิง หรือนาฬิกาผู้ชาย  มีนาฬิกา ของแท้ และนาฬิกา ข้อมือ ลดราคาหลายรุ่นหลายแบบให้คุณเลือก และทำการรวบรวมไว้หลากหลายคอลเลกชั่นนาฬิกา ที่สามารถใส่ทั้งในวันทำงาน วันสบายๆ ในชุดลำลอง รวมถึงนาฬิการุ่นสปอร์ตอีกด้วย มาทำให้ข้อมือของคุณดูน่าสนใจ และเป็นแฟชั่นนิสต้าตังยงอีกคนหนึ่งกัน