ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
Burberry
Burberry ก่อตั้งในปี 1856 โดย Thomas Burberry เริ่มจากทำเสื้อผ้าสำหรับกีฬาเอาท์ดอร์ ขายให้กับนักล่าสัตว์ และนักสำรวจ จุดเด่นคือ การเคลือบเส้นด้ายด้วยน้ำยากันน้ำก่อนจะเอามาทอเป็นผืนผ้า เลยทำให้เป็นเสื้อผ้าที่กันน้ำได้ดีมาก ทำให้เป็นที่นิยมในบรรดานักสำรวจขั้วโลก กษัตริย์ Edward ที่ 7 ก็ชอบใช้เสื้อกันฝนของ Burberry โดยมีประโยคติดปากคือ "Get me Burberry" ทำให้ต่อมา Burberry ได้มีโอกาสเข้ามาผลิตเสื้อโค้ทกันฝนสำหรับนายทหารอังกฤษ ที่เรียกว่า "Trench coat" เครื่องแบบของทหาร ด้วยเนื้อผ้าคุณสมบัติพิเศษ แสดงความเป็นอังกฤษ มีความคลาสสิค และเป็นนิยมมาอย่างยาวนาน
ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง

นาฬิกา Burberry นาฬิกาที่เข้ากับแฟชั่นได้ลงตัว และมีสไตล์ของตัวเอง

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าในทุกวันนี้แบรนด์ Burberryไม่ได้ผลิต นาฬิกา ข้อมือ เพียงอย่างเดียว แต่มีสายการผลิตมากมาย อาทิ แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง น้ำหอม แว่นตา แจ็คเก็ต เสื้อกันฝน และเสื้อผ้าสำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์ด้วย โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์คือ Thomas Burberry ในปี ค.ศ. 1856 เขาเริ่มต้นจากการทำเสื้อผ้าสำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์ ขายให้กับนักล่าสัตว์ และนักสำรวจ โดยมีการเคลือบเส้นด้าย ด้วยน้ำยากันน้ำก่อนจะนำมาทอเป็นผืนผ้า จึงส่งผลให้เมื่อนำไปใช้งานจริง กลายเป็นผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าที่กันน้ำได้ดีมาก และทำให้เป็นที่นิยมในหมู่นักผจญภัยทั้งหลาย

แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นคุณภาพ ที่ครองใจผู้คนทั่วทั้งโลก
ต่อมาแบรนด์ได้มีโอกาสผลิตเสื้อโค้ทกันฝนสำหรับเหล่าทหารอังกฤษ โดยเรียกกันว่า "Trench Coat" ด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษออกมา นอกจากจะกันฝนได้ดีแล้วยังสวมใส่สบาย สามารถปกป้องร่างกายจากอากาศหนาวเย็นได้ แต่ในวันที่อากาศร้อนเสื้อของเขาก็มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้สร้างชื่อเสียงมากมายให้กับเขา แต่ถึงอย่างนั้น โทมัสก็ไม่เคยหยุดนิ่ง ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเสื้อโค้ทกันฝนนี้อย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องของงานดีไซน์ และการใช้วัสดุที่หลากหลาย  เพื่อให้ตามกระแสแฟชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลานั่นเอง หลังจากที่เขาเปิดร้านเสื้อของตัวเองขึ้นที่ประเทศอังกฤษ ผลการตอบรับเป็นอย่างดี จึงได้ทำการขยับขยายเข้าสู่ห้างสรรพสินค้า แล้วก็ได้พาแบรนด์ไปสู่ทวีปอเมริกา ยุโรป และกลายเป็นแบรนด์ชื่อดังระดับโลก ที่รวมสินค้าชั้นนำไว้หลากหลาย อย่างในทุกวันนี้

มุ่งมั่นสร้าง นาฬิกาBurberry ที่รองรับการใช้งานอย่างแท้จริง

ไม่แปลกใจเลยที่ แบรนด์ สินค้าคุณภาพ จะเลือกทำ นาฬิกา ออกมา แล้วกลายเป็นที่ยอมรับของทั้ง ผู้ชาย ผู้หญิง หลากหลายวัยอย่างในทุกวันนี้ ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต รวมทั้งยังคำนึงถึงเรื่องของการใช้งานเป็นสำคัญ นาฬิกา แบรนด์นี้จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณใช้แล้วจะไม่ผิดหวัง  บางเรือนมาพร้อมกับสัญลักษณ์โดดเด่นลายตารางที่หลายคนเห็นแล้วจะนึกถึงในทันที และส่วนใหญ่แล้วนาฬิกา ข้อมือ ผู้หญิง และนาฬิกา ข้อมือ ผู้ชาย นั้นมีบทบาทหน้าที่สำคัญ เพียงบอกเวลานี้ แต่พอขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาแบรนด์นี้แล้ว ก็ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบ ที่ภายนอกดูเรียบหรู แต่ในขณะเดียวกันก็เข้ากับกระแสแฟชั่น และมีสไตล์ที่ชัดเจนของแบรนด์ จนกลายเป็นไอเท็มที่ผู้หลงใหลแฟชั่นทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันเลยทีเดียวสำหรับ ร้านนาฬิกาออนไลน์ ของเรามี นาฬิกา แบรนด์นี้หลายแบบ หลายรุ่นให้เลือก บางรุ่นก็เป็นนาฬิกา ข้อมือ ลด ราคา ด้วย ซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสำหรับคุณสุภาพบุรุษ หรือสุภาพสตรี ล้วนเป็นรุ่นที่มีคนนิยมกันอย่างแพร่หลาย ในราคาที่เหมาะสม เพราะเราได้ทำการคัดสรร และสามารถการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็น นาฬิกา ขอมือ ที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างทันสมัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย