ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
Baby-Gofficial
Baby-G ผลิตโดยบริษัท Casio เช่นเดียวกันกับ G-Shock หลังจากที่ G-Shock ยึดครองตลาดด้านการกีฬาและกิจกรรมเอาท์ดอร์และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้ในปี 1994 Casio ได้ออกรุ่น Baby-G มาเอาใจสาวๆ Baby-G เป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ด้วยดีไซน์สุดแสนน่ารักที่แฝงไว้ด้วยความทะมัดทะแมงในแบบฉบับของผู้หญิงได้อย่างลงตัว
ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง

นาฬิกา Baby-G นาฬิกาข้อมือที่ได้รับการยอมรับเรื่องขนาดกะทัดรัด และสีสันสดใส

นาฬิกาBaby-G ผลิตโดยบริษัท Casio เช่นเดียวกันกับ G-Shock หลังจากที่ G-Shock ยึดครองตลาดด้านการกีฬาและกิจกรรมเอาท์ดอร์และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้ในปี 1994 Casio ได้ออกรุ่น Baby-G นาฬิกาผู้หญิง มาเอาใจสาวๆ กับบ้าง โดย Baby-G เป็น นาฬิกา ข้อมือ ผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ด้วยดีไซน์สุดแสนน่ารักที่แฝงไว้ด้วยความทะมัดทะแมงในแบบฉบับของผู้หญิงรุ่นใหม่อย่างลงตัว

สังเกตได้จากรูปลักษณ์สบาย ๆ ของแบรนด์ Baby-G เหมาะเหลือเกินสำหรับผู้หญิงที่มีบุคลิกกระฉับกระเฉงในยุคปัจจุบัน รวมทั้งเป็น นาฬกา ข้อมือ ที่มีความโดดเด่นด้วยสีสันสดใสในหลายเฉด พร้อมกับรูปทรงกะทัดรัดที่เล็กกว่า สวมใส่สบายกว่า แต่ก็คงความทนทานกันกระแทกซึ่งเป็นจุดเด่นของ นาฬิกาG-Shock  อาทิ หน้าจอไม่แตกง่าย ทั้งยังมีการผลิตรุ่นที่มีระบบกันน้ำลึกได้ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องดูแลรักษาอะไรเป็นพิเศษ เป็น นาฬิกา ขอมือที่สามารถใส่ทำทุกกิจกรรมในชีวิต ส่วนรุ่นที่นิยมอย่างแพร่หลายกันในปัจจุบัน ก็มีตั้งแต่รุ่น G-MS, G-Squad, BA-110 Series และยังรวมถึงรุ่น G-Lide ก็ยังเป็นที่นิยมสำหรับกลุ่มนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมของผู้หญิง ที่ชอบกิจกรรมสนุกสนานท้าทายกลางแจ้งอีกด้วย

นาฬิกาBaby-G ถูกออกแบบมารองรับการใช้งานของคุณ

หากว่าคุณจะเป็นสุภาพบุรุษ หรือสุภาพสตรี แบรนด์ Baby-G ถูกออกแบบมารองรับการใช้งานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคุณสาวๆ ที่ชอบนาฬิกาขนาดพอดีกับมือ หรือในกลุ่มคุณหนุ่มๆ ที่ชอบ นาฬิกา ผู้ชาย ไซส์กะทัดรัด มีน้ำหนักเบา  Baby-G จะช่วยตอบโจทย์ให้กับคุณ อีกทั้งยังมีทั้งแบบดิจิตอล และอนาล็อกให้เลือกตามความชื่นชอบอีกด้วย  หรือสำหรับใครที่หลงใหลแฟชั่นแนวสตรีท นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์สนุกสนาน สีสันสะดุดตา หรือถ้าวันไหนคุณอยากมาในลุคสบายๆ  นาฬิกาแบรนด์นี้ก็ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เรียกได้เลยว่า แบรนด์ นาฬิกา Baby-G นั้นเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการใส่ทำงาน สำหรับทำกิจกรรม และการพักผ่อนของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงซึ่ง ร้านนาฬิกาออนไลน์ ของเรามีแบรนด์นาฬิกา Baby-G ของแท้ ทั้งนาฬิกา ข้อมือ  ผู้หญิง และ นาฬิกา ข้อมือ ผู้ชายหาซื้อได้หลายรุ่นมีให้เลือกช้อปเพลินๆ สำหรับคนที่ชอบนาฬิกาแบรนด์นี้ ก็สามารถรองรับความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน รวมทั้งเป็นนาฬิกาที่ทำออกมาสำหรับทุกช่วงวัยทั้งผู้ใหญ่ และวัยรุ่น  ในราคาที่ใครๆ ก็สามารถสัมผัสได้ นอกจากนั้นเรายังมีข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าในเบื้องต้นสำหรับใช้ในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้า รวมทั้งบริการหลังการขายที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลอีกด้วย บางทีมีโปรโมชั่นพิเศษเป็น นาฬิกา ข้อมือ ลดราคา สำหรับสาวๆ ที่อยากดูดีมีสไตล์ด้วยนาฬิกา ของแท้ แบรนด์นี้ ไปพร้อมกับคุณหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการออกแบบที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญตลอดมากันเถอะ