ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
Fitbitofficial
ฟิตบิท (Fitbit) บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไร้สายของชาวอเมริกัน ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา แรกเริ่มเน้นเป็นอุปกรณ์ติดตามตัวเวลาทำกิจกรรมต่างๆ จนพัฒนามาเป็นนาฬิกาข้อมือ Smartwatch สุดไฮเทคในปี 2017 ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยฟังก์ชั่นที่ถูกคิดค้นมาเพื่อรองรับการใช้งานของกลุ่มคนรักสุขภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ชอบออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone ที่มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัยควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ
ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)บริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
ไม่มีผลลัพธ์ที่ตรงกับการค้นหา

นาฬิกา Fitbit เน้นการใช้งานในกลุ่มคนที่สนใจกิจกรรมจำพวกฟิตเนสโดยเฉพาะ 

นาฬิกา Fitbit ฟิตบิท มีที่มาที่ไปจากบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไร้สายของชาวอเมริกัน ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา แรกเริ่มเน้นเป็นอุปกรณ์ติดตามตัวเวลาทำกิจกรรมต่างๆ จนพัฒนามาเป็นนาฬิกาข้อมือ Smartwatch สุดไฮเทคในปี 2017 ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยฟังก์ชั่นที่ถูกคิดค้นมาเพื่อรองรับการใช้งานของกลุ่มคนรักสุขภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ชอบออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone ที่มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัยควรค่าแก่การเป็นเจ้าของแทบทุกรุ่น

นาฬิกา Fitbit Charge ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์แรกๆ ของการเก็บข้อมูลการออกกำลังกายที่ดีที่สุดของแบรนด์ Fitbit เลยก็ว่าได้ เพราะมองภายนอกแล้วจะมีความเรียบง่าย คล้ายเป็นกำไลแต่ก็มีความเท่แบบนาฬิกาข้อมือ โดยมีการพัฒนาฟีเจอร์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง จนมี Fitbit Charge 3 ออกมา ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นอุปกรณ์ที่รองรับการใช้งานในกลุ่มของคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และใส่ใจเรื่องสุขภาพ อาทิการแสดงผล Heart Rate Tracking สามารถเก็บข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ ตรวจวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดได้ ในกลุ่มสาวๆ นาฬิการุ่นนี้สามารถติดตามสุขภาพ เช็ครอบเดือน บอกระยะตกไข่ให้กับคุณได้ สามารถนับก้าวเดิน นับระยะทางการเดิน บอกจำนวนการเผาผลาญแคลอรี่ให้ได้ อีกทั้งยังมี Activity Tracking ระบบติดตามข้อมูลการออกกำลังกายตลอดการใช้งาน กันน้ำลึกได้ราว 50 เมตร พร้อมทั้งติดตามผลการออกกำลังกายต่างๆ ได้อย่างแม่นยำมากขึ้น   

นอกจากรุ่นนาฬิกา  Fitbit Charge แล้ว นาฬิกา Fitbit Versa ก็เป็นอีกรุ่นแนะนำของทางแบรนด์ เพราะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นสมาร์ทวอทช์อีกรุ่นในกลุ่มคนที่ให้ความสำคัญด้านสุขภาพ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการเข้าฟิตเนส เพราะฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน และการออกกำลังกาย แบบที่ไม่ได้ใช้งานยากหรือซับซ้อนนัก อีกทั้งรูปทรงของหน้าปัดที่เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส ดูพรีเมี่ยม น้ำหนักเบา  สามารถคอยติดตามข้อมูลในการทำกิจกรรมระหว่างวันไม่ว่าจะในฟิตเนส หรือกิจกรรมกลางแจ้งทั้งการปั่นจักรยาน วิ่ง หรือว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังให้ข้อมูลทั้งจำนวนก้าว ปริมาณแคลอรี่ สามารถวัดคุณภาพการนอนหลับ วัดชีพจรบนข้อมือได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง สามารถใช้ GPS เพื่อติดตามระยะทาง ผ่านสมาร์ทโฟน ทั้งยังฟังเพลงจากหูฟังบลูทูธ มีหน้าจอเป็นกระจกแบบพิเศษ Corning Gorilla Glass 3 และเหมาะกับคนที่มีข้อมือเล็กๆ

ส่วนอีกรุ่นที่มีดีไซน์ทันสมัยมากยิ่งขึ้น รวมทั้งฟังก์ชั่นที่ยิ่งตอบโจทย์การใช้งานของคนที่ชื่นชอบนาฬิกาอัจฉริยะ โดยมีจุดเด่นเฉพาะทางมากขึ้น ซึ่งนาฬิกา Fitbit Ionic นี้จะเน้นการใช้งานในกลุ่มคนที่สนใจกิจกรรมจำพวกฟิตเนสโดยเฉพาะ เพราะจะมีการให้ข้อมูลด้านการออกกำลังกาย และติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ครอบคลุมการเก็บข้อมูลในกิจกรรมต่างๆ อาทิ  การวิ่ง การเดิน การปั่นจักรยาน การเล่นเวท การว่ายน้ำได้ตลอดตามต้องการ และรุ่นนี้จะมี GPS มาให้ในตัวเลย นอกนั้นยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ทำให้สามารถอัพเดทข้อมูลของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ได้ในทันที รวมทั้งการเชื่อมต่อหูฟังผ่านบลูทูธ ขณะที่ทำกิจกรรมได้ ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกดูหรูและร่วมสมัยขึ้น ทำให้ราคาค่อนข้างสูงตามไปด้วย

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสมาร์ทวอทช์แบรนด์นี้ เพียงได้มาทำความรู้จักนาฬิกาสมาร์ทวอทช์  นาฬิกาอัจฉริยะ นาฬิกา ออก กําลังกาย นาฬิกาวิ่ง หรือนาฬิกาสุขภาพอีกแบรนด์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่สนใจนาฬิกาข้อมือแห่งยุคสมัยนี้ ทั้งเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน การดีไซน์ให้สอดคล้องกับกิจกรรมในชีวิตต่างๆ และราคาที่ลงตัวกับเงินในกระเป๋าเราด้วย