ของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีของแท้ 100% รับประกันสูงสุด 2 ปีส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ ฿1,500.- (เฉพาะนาฬิกา)คืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันคืนสินค้าฟรีภายใน 14 วันบริการเก็บเงินปลายทางบริการเก็บเงินปลายทาง
Garmin
Suunto
fitbit
ticwatch
xiaomi

แบรนด์ดัง

Ralunar ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Smart Watch แบรนด์ชั้นนำที่มีให้เลือกมากมาย

ราลูนาร์ เป็นตัวแทน หรือ Marketplace ที่มุ่งมั่นในการจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำที่มีความหลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นอีกแหล่งที่เพิ่มประสบการณ์การช้อปปิ้งทั้งด้านนาฬิกา Fashion และ Smart Watch ที่มีคุณภาพเยี่ยม และมีคุณภาพดี ซึ่งล้วนถูกคัดสรรมาแล้วเอาไว้ อาทิ นาฬิกา Fitbit นาฬิกา Huawei นาฬิกา Xiaomi นาฬิกา Suunto นาฬิกา Garmin และนาฬิกา Ticwatch เป็นต้น

ต้องยอมรับว่าปัจจุบัน นาฬิกา Smart Watch หรือ นาฬิกาอัจฉริยะ ล้วนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในวิถีชีวิตของคนยุคสมัยนี้ เสมือนเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว โดยนาฬิกาอัจฉริยะนี้เป็นมากกว่าเครื่องประดับแต่ยังเป็นอุปกรณ์อัจฉริยะที่ทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ มีการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ สามารถ sync เข้ากับอินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์รวมทั้งสมาร์ทโฟนที่เรามีได้อีกด้วย นอกจากนั้นคือเจ้านาฬิกาข้อมือนี้ก็ยังทำหน้าที่เปรียบเสมือนโค้ชเวลาออกกำลังกาย เพื่อนสำหรับการเดินทาง และยังเป็นเหมือนพยาบาลคอยดูแลสุขภาพให้เราอย่างใกล้ชิด ซึ่งความสะดวกทั้งหมดนี้มีใน Smart Watch ทุกแบรนด์ที่เราเลือกมาแนะนำเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

ดังนั้นจึงไม่ต้องเป็นกังวล เพราะทุกแบรนด์นาฬิกาที่เราเลือกสรรมาจำหน่ายนั้น จะช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหา นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ นาฬิกาอัจฉริยะ และนาฬิกาออกกำลังกาย ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมี นาฬิกาแฟชั่น ที่กำลังเป็นที่นิยมอีกหลายแบรนด์ให้เลือกอย่างครบครัน ทั้งจากดินแดนต้นกำเนิดนาฬิกาอย่างสวิสเซอร์แลนด์ อเมริกา อังกฤษ ฟินแลนด์ เยอรมัน หรือแม้กระทั่งแบรนด์จีน ที่มีคุณภาพดี เป็นที่นิยมในราคาย่อมเยา เพราะเราที่เป็นมาร์เก็ตเพลส ซึ่งเป็นตัวกลางในการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้ผู้ที่สนใจนาฬิกาข้อมือ ที่ครอบคลุมทั้งนาฬิกาแฟชั่น นาฬิกาสำหรับออกงานสังคม จะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อเป็นของขวัญของฝากก็ย่อมได้ นอกจากนั้นยังมีการจัดจำหน่ายอย่างครบวงจร ตั้งแต่ระบบอัตโนมัติแบบคลาสสิกไปจนถึงอนาล็อค ในราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา อีกทั้งยังมีความน่าเชื่อถือ มีคอลเซ็นเตอร์ที่สามารถตอบทุกปัญหาที่คุณสงสัย รวมทั้งให้คำแนะนำเมื่อคุณต้องการ และบริการหลังการขาย ในกรณีที่มีปัญหา ภายในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อให้การบริการนั้นเป็นประโยชน์กับผู้ใช้งานเป็นหลัก

ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นก็คือเรานำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ และส่วนลดสูงสุด 70% จากราคาขายปลีกในท้องตลาด และพวกเราก็มีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน ทั้งเรื่องความปลอดภัย ความไว้วางใจ และความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเรา สามารถทำความรู้จัก Ralunar และมีประสบการณ์การใช้นาฬิกา Fashion นาฬิกา Smart Watch หรือ นาฬิกาอัจฉริยะ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.ralunar.com/